โรงเรียนร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ อำเภอร้องกวาง

วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 7.00 น. ว่าที่ร้อยตรีวีรภัทร แก้วทอง คณะผู้บริหารครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 ประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง โดยท่านชุษณิษฏ์ ประจวบวัน นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี