กิจกรรมวันครู อำเภอร้องกวาง

คณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ ร่วมกิจกรรมวันครูจังหวัดแพร่ อำเภอร้องกวาง ณ อาคารศูนย์กีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่เฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมช่วงเช้ามีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและกิจกรรมมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติครูผู้ได้รับรางวัลระดับประเทศและห้องเรียนคุณภาพ ของ สพป.แพร่เขต 1 และบุคลากรทางการศึกษาที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ โดยท่านชุษณิษฏ์ ประจวบวัน นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี

คลิกชมภาพกิจกรรมทั้งหมด