25 พฤศจิกายน “วันวชิราวุธ”

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 นายสงกรานต์  ขุนพรม  รองผู้อำนวยการโรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ซึ่งจัดขึ้นที่โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีลูกเสือ และผู้บังคับบัญชาลูกเสือโรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์